fbpx

Khóa Học Violin

Khoá Học Violin Trẻ Em

img

Nếu ví âm nhạc như một món súp thượng hạng trong bữa ăn tinh thần của chúng ta, thì violon là loại gia vị  đậm đà nhất để tạo nên sự quyến rũ cho món ăn này. Từ dàn giao hưởng của những chương trình âm nhạc lớn, hay quán acoustic nho nhỏ giữa lòng thành phố, thì âm thanh du dương réo rắt của violin là một yếu tố không thể thiếu để làm nên các tác phẩm đi vào lòng người.

Chính vì thế, violin ngày càng được nhiều người ưa chuộng và theo học. Tuy không phải là nhạc cụ dễ chơi, nhưng sự quý phái và yêu cầu cần tập trung cao độ khi biểu diễn cũng là lý do để phụ huynh lựa chọn bộ môn này cho con em mình.

Kinh nghiệm cùng với sự đầu tư nghiêm túc và tâm thế nhiệt thành, Thùy Dương Music School là một địa chỉ đáng quan tâm cho những ai đang có nhu cầu học violin từ cơ bản cho đến nâng cao tại TP. Hồ Chí Minh.

Độ Tuổi Nào Thích Hợp Để Bắt Đầu Học Violin

img

Đối tượng theo học của lớp violin tại Thùy Dương Music School là các bé  từ 6 đến 16 tuổi.

Đây là khoảng thời gian phù hợp nhất cho học viên để làm quen, rèn luyện và phát triển những kỹ năng cần thiết khi tiếp cận một nhạc cụ mới.

Có gì trong khoá học Violin tại Trường Nhạc Thuỳ Dương

img

Thùy Dương Music School luôn thiết kế một quy trình từ đơn giản đến phức tạp để học viên không bỏ sót bất kỳ thông tin hay kỹ năng nào, điều đó giúp các em tự tin và có nền tảng phát triển hơn. Với khóa học violin tại Thùy Dương Music School, học viên sẽ được trang bị những kiến thức tổng quát về nhạc lý, về các phong cách và hình thức trong âm nhạc phổ thông đương đại cùng kiến thức nền về nhạc cụ này. Sau khi học viên đã tiếp thu được những điều trên, chúng tôi đi vào trọng tâm violin theo chương trình Suzuki với các bài đệm piano kết hợp, giúp học viên nghe cao độ chuẩn cùng file nhạc để dễ luyện tập hơn ở nhà.

N
Chìa khoá để bước vào thế giới âm nhạc

NHẠC LÝ CĂN BẢN

Để bước vào thế giới âm nhạc đầy kỳ diệu, các bé cần trang bị những kiến thức cơ bản nhất từ thẩm âm, tiết tấu cho tới cách đọc nhạc.

Tại Thùy Dương Music School, chúng tôi xem đó là nền tảng thiết yếu cho học viên, là điều kiện tiên quyết cho các em có thể tiếp thu bài học và tự học sau này.

Một người chơi nhạc thuần thục sẽ tự tin với kỹ năng của chính mình và xử lý tình huống khéo léo khi chơi chưa đúng, biết cảm nhận môt tác phẩm hay và chọn được phong cách cho bản thân.

K
Violin và các hình thức biểu diễn âm nhạc đương đại

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN NHẠC CỤ

Với khóa học violin tại Thùy Dương Music School, học viên sẽ được trang bị những kiến thức tổng quát về nhạc lý, về các phong cách và hình thức trong âm nhạc phổ thông đương đại cùng kiến thức nền về nhạc cụ này.

Sau khi học viên đã tiếp thu được những điều trên, chúng tôi đi vào trọng tâm violin theo chương trình Suzuki với các bài đệm piano kết hợp, giúp học viên nghe cao độ chuẩn cùng file nhạc để dễ luyện tập hơn ở nhà.

Thành Quả Của Học Viên Sau Những Tháng Học Miệt Mài

img

Bằng thái độ làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm, chúng tôi đảm bảo rằng sau khi tham gia khóa học violin, các học viên sẽ có thể kéo đàn theo giai điệu của từng ca khúc, sử dụng một vài kỹ thuật như rung hay búng dây cho những bài đơn giản.

Ngoài ra, học viên có thể bắt đầu trình diễn ở cấp độ các buổi offline của trường.

Làm Thế Nào Để Trường Nhạc Thuỳ Dương Được Sự Tín Nhiệm Trong Nhiều Năm Qua

img

Yếu tố con người và cơ sở vật chất là hai điều quan trọng nhất để làm nên sự tin tưởng tuyệt đối của phụ huynh trong việc đánh giá chất lượng của một trung tâm giảng dạy âm nhạc. Với Thùy Dương Music School, học viên hoàn toàn có thể yên tâm với hai tiêu chí trên. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giảng dạy có thâm niên, kỹ năng sư phạm tốt, chuyên môn cao và tận tình.

Ở khóa học violin, các em sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi quý thầy cô tốt nghiệp hệ trung cấp chính quy đến từ nhạc viện Tp. Hồ Chí Minh. Nơi đây là cái nôi đào tạo đội ngũ biểu diễn; giảng dạy, lý luận và nghiên cứu , đồng thời các thầy cô cũng là những nghệ sĩ biểu diễn những chương trình âm nhạc lớn tại thành phố. Phụ huynh hoặc người học có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào chuyên môn và kinh nghiệm của các giáo viên.

Song song đó, trang thiết bị đa dạng cùng cơ sở vật chất khang trang cũng là thế mạnh để thúc đẩy quá trình tiếp thu được dễ dàng, tiện lợi và cảm hứng hơn.

“HỌC THẦY HỌC BẠN, VÔ VẠN PHONG LƯU”

Được học với những thầy cô giỏi, được hòa mình luyện tập, vừa học vừa chơi cùng những người bạn tốt chính là một trong những yếu tố quyết định nên thành công và quan điểm sống từ khi còn nhỏ của trẻ.

Riêng với khóa học violin, đây là nơi giúp các em có được sự thư giãn sau những giờ học văn hóa căng thẳng. Vì là một nhạc cụ vừa đặc biệt vừa nhỏ gọn, dễ di chuyển nên các em có thể mang đến trường lớp để tham gia các hoạt động âm nhạc, qua đó tự tạo điểm nhấn cho bản thân.

Với định hướng nâng cao giáo dục thẩm mỹ, góp phần hoàn thiện nhân cách cho trẻ em, Thùy Dương Music School luôn cố gắng nâng cao chất lượng giảng dạy, mở rộng hệ thống đào tạo và cơ sở vật chất, tạo một môi trường lành mạnh nhất để học viên phát triển toàn diện. . Thông qua đó, làm nền tảng để vươn lên phát triển, xứng đáng là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho người yêu nhạc.

img

Your children are not your children. They are the sons and daughters of
Life’s longing for itself….Khalil Gibron

enroll your child