Khoá Học Piano Trẻ Em

Khoá Học Piano Trẻ Em

img

Nhắc đến piano (hay còn gọi là dương cầm), người ta thường liên tưởng đến những nét đẹp cổ điển châu Âu, những âm thanh khi thì rền vang dữ dội, khi lại réo rắt da diết trong các bản nhạc bất hủ của Mozart. Piano từ thời sơ khai cho đến khi phát triển mạnh mẽ luôn để lại ấn tượng sâu sắc và sức ảnh hưởng to lớn đối với sự phát triển âm nhạc của nhân loại. Nó có thể dùng để biểu diễn solo, hỗ trợ sáng tác, hòa âm cùng nhiều nhạc cụ khác và đệm đơn cho ca sĩ trình bày tác phẩm.

Tại Việt Nam, piano được xem là loại nhạc cụ đáng để sở hữu, không phải chỉ vì giá trị hiện vật, mà nó còn là phương tiện để thể hiện tố chất âm nhạc, sự thanh khiết trong tâm hồn và đời sống tinh thần phong phú của một người nào đó.

Tất cả những đặc tính trên của piano hoàn toàn phù hợp với phương châm đào tạo tại Thùy Dương Music School. Chúng tôi luôn hướng các học viên của mình đạt đến trình độ về kỹ năng phù hợp năng lực từng người và giúp các bé trở nên hoàn thiện nhân cách hơn sau mỗi lớp học. Chính vì thế, Thùy Dương Music School tự tin là địa chỉ đáng tin cậy cho quý phụ huynh khi chọn một nơi học piano cho con của mình.

Độ Tuổi Nào Thích Hợp Để Bắt Đầu Học Piano

img

Lý tưởng nhất để bắt đầu học piano tại Thùy Dương Music School là từ 5 đến 16 tuổi.

Xét về phương diện thể chất hay tinh thần thì đây cũng là độ tuổi phù hợp cho việc bắt đầu luyện tập piano từ bước cơ bản, cho tới việc chuẩn bị để học các lớp nâng cao.

Nội dung khoá học Piano tại Trường Nhạc Thuỳ Dương

img

Vấn đề chuyên nghiệp hóa giáo trình giảng dạy là một trong những điểm mạnh của trung tâm chúng tôi.

Khóa học Piano căn bản tại Thùy Dương Music School bao gồm 6 bậc từ căn bản đến nâng cao kéo dài trong thời gian hai năm rưỡi.

Chương trình học này gắn liền với chương trình thi các văn bằng âm nhạc quốc tế.

Các em sẽ được dạy những lý thuyết chuyên ngành âm nhạc bằng tiếng Anh trong suốt quá trình học.

N
Chìa khoá để bước vào thế giới âm nhạc

NHẠC LÝ CĂN BẢN

Để bước vào thế giới âm nhạc đầy kỳ diệu, các bé cần trang bị những kiến thức cơ bản nhất từ thẩm âm, tiết tấu cho tới cách đọc nhạc.

Tại Thùy Dương Music School, chúng tôi xem đó là nền tảng thiết yếu cho học viên, là điều kiện tiên quyết cho các em có thể tiếp thu bài học và tự học sau này.

Một người chơi nhạc thuần thục sẽ tự tin với kỹ năng của chính mình và xử lý tình huống khéo léo khi chơi chưa đúng, biết cảm nhận môt tác phẩm hay và chọn được phong cách cho bản thân.

K
Piano và các hình thức biểu diễn âm nhạc đương đại

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN NHẠC CỤ

Khóa học Piano căn bản tại Thùy Dương Music School bao gồm 6 bậc từ căn bản đến nâng cao kéo dài trong thời gian hai năm rưỡi.

Chương trình học này gắn liền với chương trình thi các văn bằng Âm Nhạc Quốc Tế. Các em sẽ được dạy những lý thuyết chuyên ngành âm nhạc bằng tiếng Anh trong suốt quá trình học.

Thành Quả Của Học Viên Sau Những Tháng Học Miệt Mài

img

Sau khóa học piano tại Thùy Dương Music School, chúng tôi đảm bảo rằng các học viên sẽ có thể đọc hiểu bản nhạc, tìm kiếm những sheet nhạc từ internet rồi tự thực hiện, rèn luyện và phát triển kỹ năng của mình. Dần dần, các em sẽ có được sự nhuần nhuyễn, tự tin và thúc đẩy mong muốn học các lớp nâng cao để khám phá khả năng bản thân.

Sau khóa học piano tại Thùy Dương Music School, chúng tôi đảm bảo rằng các học viên sẽ có thể đọc hiểu bản nhạc, tìm kiếm những sheet nhạc từ internet rồi tự thực hiện, rèn luyện và phát triển kỹ năng của mình. Dần dần, các em sẽ có được sự nhuần nhuyễn, tự tin và thúc đẩy mong muốn học các lớp nâng cao để khám phá khả năng bản thân.

Làm Thế Nào Để Trường Nhạc Thuỳ Dương Được Sự Tín Nhiệm Trong Nhiều Năm Qua

img

Khát khao được đem đến môi trường dạy nhạc chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả, Thùy Dương Music School luôn cố gắng từng ngày để cải tiến và xây dựng chất lượng từ con người cho đến cơ sở vật chất. Giảng viên của chúng tôi luôn là những người có nghiệp vụ cao, kỹ nâng sư phạm tốt và tận tâm với nghề.

Ở khóa học piano, các em sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi những thầy cô không chỉ đã tốt nghiệp đại học piano tại Nhạc Viện TP. Hồ Chí Minh, mà họ còn sở hữu các văn bằng về sư phạm âm nhạc, các chứng chỉ âm nhạc quốc tế tại các trung tâm hàng đầu.

Đặc biệt, phòng học piano của chúng tôi còn trang bị đàn từ các hãng nổi tiếng như Yamaha hay Kawai, đảm bảo đạt được âm thanh chuẩn nhất khi tập luyện. Các thiết bị ở đây còn liên tục được bảo trì, giúp tai nghe của bé ổn định và chính xác trong từng nốt nhạc, không gian học tập cũng đủ sáng và thoáng mát, tạo sự thoải mái cho học viên.

“HỌC THẦY HỌC BẠN, VÔ VẠN PHONG LƯU”

Để sau này trở thành một người điềm tĩnh, có phong thái và cá tính riêng, trẻ nhỏ cần có một môi trường học tập và vui chơi chất lượng. Không chỉ biết thể hiện bản thân qua kiến thức và tài lẻ, các bé còn cần tôi rèn kỹ năng học hỏi và giao tiếp với các bạn xung quanh, về lâu dài sẽ phát triển toàn diện về tâm hồn.

Hiểu được điều đó, Thùy Dương Music School luôn lồng ghép khéo léo các tiết học piano với những bài biểu diễn nhỏ, nhằm giúp các bé phát triển trí não, luyện được sự tập trung cao độ, tăng khả năng thẩm mỹ âm nhạc và hướng các em đến những giá trị nhận thức tốt trong cuộc sống.

img

Your children are not your children. They are the sons and daughters of
Life’s longing for itself….Khalil Gibron

enroll your child