fbpx

Khóa Học Organ Keyboard

Khoá Học Keyboard - Organ Dành Cho Trẻ Em

img

Không quá khó để chúng ta nhận ra tiếng đàn organ keyboard tại các chương trình âm nhạc, các buổi tiệc lớn nhỏ hoặc những dịp sinh hoạt cộng đồng xung quanh. Càng dễ dàng hơn cho việc tìm mua nhạc cụ này với nhiều mức giá hợp lý tại các cửa hàng chuyên dụng. Chính vì sự đa dạng trong giai điệu, tiện lợi khi di chuyển và tính phổ biến cao, nên organ keyboard ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là trong việc lựa chọn môn học năng khiếu của các phụ huynh cho con em mình.

Bằng kinh nghiệm, sự đầu tư nghiêm túc và tâm thế nhiệt thành, Thùy Dương Music School là nơi bạn có thể yên tâm cho con em mình đến học Organ – Keyboard từ cơ bản cho đến nâng cao.

Độ Tuổi Nào Thích Hợp Để Bắt Đầu Học Organ - Keyboard

img

Thật phù hợp khi phụ huynh cho bé từ 6 đến 16 tuổi theo học lớp Keyboard – Organ tại Thùy Dương Music School

Đây là khoảng thời gian phù hợp nhất cho học viên để làm quen, rèn luyện và phát triển những kỹ năng cần thiết khi tiếp cận một nhạc cụ mới.

Nội dung khoá học Organ - Keyboard tại Trường Nhạc Thuỳ Dương

img

Với kinh nghiệm tổ chức giảng dạy lâu năm, chúng tôi luôn thiết kế một quy trình từ đơn giản đến phức tạp để học viên không bỏ sót bất kỳ thông tin và kỹ năng nào, điều đó giúp các em tự tin và có nền tảng phát triển hơn. Đầu tiên, các em sẽ được trang bị những kiến thức tổng quát về nhạc lý cơ bản, về các phong cách và hình thức trong âm nhạc phổ thông đương đại và kiến thức nền về nhạc cụ này. Riêng khóa học organ keyboard, Thùy Dương Music School đã biên soạn một chương trình riêng cho học sinh, phù hợp với tính chất giải trí phổ thông và nhiều lứa tuổi.

N
Chìa khoá để bước vào thế giới âm nhạc

NHẠC LÝ CĂN BẢN

Để bước vào thế giới âm nhạc đầy kỳ diệu, các bé cần trang bị những kiến thức cơ bản nhất từ thẩm âm, tiết tấu cho tới cách đọc nhạc.

Tại Thùy Dương Music School, chúng tôi xem đó là nền tảng thiết yếu cho học viên, là điều kiện tiên quyết cho các em có thể tiếp thu bài học và tự học sau này.

Một người chơi nhạc thuần thục sẽ tự tin với kỹ năng của chính mình và xử lý tình huống khéo léo khi chơi chưa đúng, biết cảm nhận môt tác phẩm hay và chọn được phong cách cho bản thân.

K
Keyboard và các hình thức biểu diễn âm nhạc đương đại

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN NHẠC CỤ

Với kinh nghiệm tổ chức giảng dạy lâu năm, chúng tôi luôn thiết kế một quy trình từ đơn giản đến phức tạp để học viên không bỏ sót bất kỳ thông tin và kỹ năng nào, điều đó giúp các em tự tin và có nền tảng phát triển hơn.

Sau khi nắm vững nhạc lý cơ bản, các phong cách và hình thức trong âm nhạc phổ thông đương đại và kiến thức nền về nhạc cụ Organ – Keyboard – Thùy Dương Music School sẽ đào tạo theo chương trình riêng được biên soạn phù hợp với tính chất giải trí phổ thông và nhiều lứa tuổi.

Thành Quả Của Học Viên Sau Những Tháng Học Miệt Mài

img

Bằng uy tín sẵn có cộng với sự lao động chuyên nghiệp và trách nhiệm, chúng tôi cam đoan sau khi tham gia khóa học, các học viên sẽ có thể đàn hát các ca khúc thông dụng hiện nay. Đó cũng chính là bước đệm hoàn hảo để các em tự tin thể hiện bản thân thông qua âm nhạc, đồng thời thấy yêu thích hơn bộ môn này và có cơ hội để học tiếp những lớp nâng cao về sau.

Làm Thế Nào Để Trường Nhạc Thuỳ Dương Được Sự Tín Nhiệm Trong Nhiều Năm Qua

img

Từ khi mới hình thành cho đến nay, Thùy Dương Music School luôn được quý phụ huynh cũng như học viên tin tưởng và hài lòng về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất. Quý thầy cô nơi đây đều có thâm niên với kỹ năng sư phạm tốt, chuyên môn cao và tận tình.

Tiêu biểu như ở khóa học organ keyboard này, người học sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi các thầy cô tốt nghiệp sư phạm âm nhạc và trung cấp chính quy đến từ nhạc viện Tp. Hồ Chí Minh. Đây là nơi đào tạo đội ngũ biểu diễn; giảng dạy, lý luận và nghiên cứu , đồng thời tham gia và có ảnh hưởng tới mọi hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật âm nhạc. Chính vì thế, phụ huynh hoặc người học có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào chuyên môn và kinh nghiệm của các giáo viên.

Bên cạnh đó, trang thiết bị đa dạng tối tân với nhiều loại đàn, cùng phòng học khang trang, thoải mái cũng là thế mạnh để thúc đẩy quá trình tiếp thu được dễ dàng, tiện lợi và cảm hứng hơn.

“HỌC THẦY HỌC BẠN, VÔ VẠN PHONG LƯU”

Không những được học chơi đàn từ các thầy cô giỏi nghề, mà học viên tại Thùy Dương Music School còn được tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để rèn luyện, trao đổi và biểu diễn cùng bạn bè. Đây cũng là mục đích mà chúng tôi hướng đến nhằm mang tới cho các em điều kiện phát triển nhân cách hay kỹ năng toàn diện, có thể trở thành một người sống phong cách, điềm đạm và tử tế.

Sau khóa học organ keyboard này, học viên của  sẽ hoàn toàn tự tin thể hiện kỹ năng chơi nhạc trước đám đông, mạnh dạn tham gia và đạt kết quả cao hơn khi dự các hội thi âm nhạc ở trường hoặc nơi sinh sống.

Thùy Dương Music School luôn tâm niệm cần phải nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao hiệu quả đào tạo và cơ sở vật chất, tạo nên một địa điểm lý tưởng để quý phụ huynh có thể an tâm về chất lượng giảng dạy cho con em mình.

img

Your children are not your children. They are the sons and daughters of
Life’s longing for itself….Khalil Gibron

enroll your child