fbpx

Khoá Học Guitar Trẻ Em

Khoá Học Guitar Trẻ Em

img

Trong rất nhiều nhạc cụ từ dòng cổ điển cho đến có hỗ trợ bằng điện tử, thì guitar là một trong những cái tên tạo được ảnh hưởng lớn và sâu sắc ở nhiều góc độ. Vừa là công cụ hoà âm chuyên nghiệp, là cảm hứng sáng tác, vừa là một hình thức thể hiện kỹ năng mềm hay đơn giản là ngón nghề của những lãng tử, guitar đã khẳng định được vị trí quan trọng trong sáng tạo nghệ thuật lẫn đời sống xã hội.

Cũng vì lý do đó, ngày càng nhiều người mong muốn được học qua nhạc cụ này. Bằng kinh nghiệm, sự đầu tư nghiêm túc và tâm thế nhiệt thành, Thùy Dương Music School tự tin là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang có nhu cầu học guitar từ cơ bản cho đến nâng cao.

Độ Tuổi Nào Thích Hợp Để Bắt Đầu Học Guitar

img

Đối tượng theo học của lớp guitar tại Thùy Dương Music School là các bé  từ 7 đến 17 tuổi.

Đây là khoảng thời gian phù hợp nhất cho học viên để làm quen, rèn luyện và phát triển những kỹ năng cần thiết khi tiếp cận một nhạc cụ mới.

Có gì trong khoá học Guitar tại Trường Nhạc Thuỳ Dương

img

Chúng tôi luôn thiết kế một quy trình từ đơn giản đến phức tạp để học viên không bỏ sót bất kỳ thông tin và kỹ năng nào, điều đó giúp các em tự tin và có nền tảng phát triển hơn.

Với khóa học guitar, học viên sẽ được trang bị những kiến thức tổng quát về nhạc lý cơ bản, về các phong cách và hình thức trong âm nhạc phổ thông đương đại và kiến thức nền về nhạc cụ này.

Sau đó, dần dần sẽ được hướng dẫn theo giáo trình chuyên sâu để có thể đệm cho những bài hát phổ thông, thích hợp với nhu cầu giải trí đơn thuần trong cuộc sống.

N
Chìa khoá để bước vào thế giới âm nhạc

NHẠC LÝ CĂN BẢN

Để bước vào thế giới âm nhạc đầy kỳ diệu, các bé cần trang bị những kiến thức cơ bản nhất từ thẩm âm, tiết tấu cho tới cách đọc nhạc.

Tại Thùy Dương Music School, chúng tôi xem đó là nền tảng thiết yếu cho học viên, là điều kiện tiên quyết cho các em có thể tiếp thu bài học và tự học sau này.

Một người chơi nhạc thuần thục sẽ tự tin với kỹ năng của chính mình và xử lý tình huống khéo léo khi chơi chưa đúng, biết cảm nhận môt tác phẩm hay và chọn được phong cách cho bản thân.

K
Guitar và các hình thức biểu diễn âm nhạc đương đại

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN NHẠC CỤ

Chúng tôi luôn thiết kế một quy trình từ đơn giản đến phức tạp để học viên không bỏ sót bất kỳ thông tin và kỹ năng nào, điều đó giúp các em tự tin và có nền tảng phát triển hơn.

Với khóa học guitar, học viên sẽ được trang bị những kiến thức tổng quát về nhạc lý cơ bản, về các phong cách và hình thức trong âm nhạc phổ thông đương đại và kiến thức nền về nhạc cụ

Giáo trình chuyên sâu bộ muôn guitar giúp bé để có thể độc tấu hoặc đệm cho những bài hát phổ thông, thích hợp với nhu cầu giải trí đơn thuần trong cuộc sống.

Thành Quả Của Học Viên Sau Những Tháng Học Miệt Mài

img

Sau khóa học piano tại Thùy Dương Music School, chúng tôi đảm bảo rằng các học viên sẽ có thể đọc hiểu bản nhạc, tìm kiếm những sheet nhạc từ internet rồi tự thực hiện, rèn luyện và phát triển kỹ năng của mình. Dần dần, các em sẽ có được sự nhuần nhuyễn, tự tin và thúc đẩy mong muốn học các lớp nâng cao để khám phá khả năng bản thân.

Với định hướng làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm, chúng tôi cam đoan sau khi tham gia khóa học, các học viên sẽ có thể tự đệm những bài hát nhịp 2/4, 3/4, 4/4 và những tiết tấu đơn giản khác.

Đây là bước cần thiết để người học có niềm say mê với guitar, thông qua đó tăng thêm động lực để nâng cao trình độ ở lớp cao cấp hơn.

Làm Thế Nào Để Trường Nhạc Thuỳ Dương Được Sự Tín Nhiệm Trong Nhiều Năm Qua

img

Đánh giá chất lượng của một trung tâm giảng dạy âm nhạc nói riêng, yếu tố con người và cơ sở vật chất là hai điều quan trọng nhất để làm nên sự tin tưởng tuyệt đối. Với Thùy Dương Music School, học viên hoàn toàn có thể yên tâm với hai tiêu chí trên. Bởi đội ngũ giảng dạy nơi đây đều có thâm niên với kỹ năng sư phạm tốt, chuyên môn cao và tận tình.

Tiêu biểu như ở khóa học guitar, người học sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi các thầy cô tốt nghiệp hệ trung cấp chính quy đến từ nhạc viện Tp. Hồ Chí Minh. Nơi đây là cái nôi đào tạo đội ngũ biểu diễn; giảng dạy, lý luận và nghiên cứu , đồng thời tham gia và có ảnh hưởng tới mọi hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật âm nhạc. Chính vì thế, phụ huynh hoặc người học có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào chuyên môn và kinh nghiệm của các giáo viên.

Song song đó, trang thiết bị đa dạng với các loại đàn, gác chân, giá nhạc, máy đánh nhịp để học viên thực tập cùng cơ sở vật chất khang trang cũng là thế mạnh để thúc đẩy quá trình tiếp thu được dễ dàng, tiện lợi và cảm hứng hơn.

“HỌC THẦY HỌC BẠN, VÔ VẠN PHONG LƯU”

Bằng tâm huyết truyền thụ cảm hứng âm nhạc và mong muốn giáo dục định hướng về thẩm mỹ, góp phần hoàn thiện nhân cách cho học viên, Thùy Dương Music School luôn cố gắng nâng cao chất lượng giảng dạy, mở rộng hệ thống đào tạo và cơ sở vật chất. Thông qua đó, làm nền tảng để vươn lên phát triển, xứng đáng là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy.

Không chỉ dừng lại ở mức độ đón nhận những kiến thức trong giới hạn từng khóa, mà học viên sẽ được trang bị những thông tin chuyên môn để có thể phát triển thêm những kỹ năng cao hơn, hoặc tiếp tục theo học những lớp nâng cao tại Thùy Dương Music School.

Với khóa học guitar này, sau khi kết thúc chương trình, học viên có thể nghe và nhìn tab guitar để tự đệm đàn hát, sau đó dần dần tự nâng cao ngón đàn để có thể biểu diễn ascoutic với nhóm trong các buổi tiệc hay hoạt động cộng đồng.

img

Your children are not your children. They are the sons and daughters of
Life’s longing for itself….Khalil Gibron

enroll your child