fbpx

Khoá Học

Những người sáng lập nên Thùy Dương Music School luôn tâm niệm phải nỗ lực hơn nữa trong việc kết nối một cách hiệu quả giữa âm nhạc và con người, đặc biệt là lứa tuổi nhi đồng cho đến thanh thiếu niên.

Đây là giai đoạn tốt nhất để định hướng và hoàn chỉnh tính cách cũng như năng khiếu của trẻ.

Để có được những giáo trình phù hợp cho từng lớp học, cho lứa tuổi và cá tính riêng của trẻ, Thùy Dương Music School đã đúc kết kinh nghiệm sau quá trình giảng dạy nhiều năm, cộng với sự nghiên cứu kỹ càng giữa lý luận và thực tiễn, cải tiến từng ngày để có được chương trình hoàn hảo nhất. Khi đến với nơi đây, song song với những bài giảng và giờ luyện tập, học viên còn được tham gia những buổi biểu diễn nhỏ, từ đó tăng khả năng tự tin giao tiếp và kỹ thuật sử dụng nhạc cụ.

Kinh Nghiệm Giảng Dạy

img

Trong thời gian theo học, các em sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi các thầy cô tốt nghiệp sư phạm âm nhạc chính quy tại Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh.

Với thâm niên trong nghề, sự chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm của người dạy, bên cạnh kiến thức về âm nhạc và nhạc cụ, chắc chắn các học viên sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời sau những giờ học văn hóa ở trường.

Lớp Học và Nhạc Cụ

img

Song song với yếu tố con người thì cơ sở vật chất cũng được Thùy Dương Music School chú trọng đầu tư và hoàn thiện. Phòng học tại đây được thiết kế thoáng mát, đủ ánh sáng.

Các loại đàn cũng được trang bị đầy đủ với chất lượng tuyệt đối và được bảo trì thường xuyên, đảm bảo cho các bé một môi trường thoải mái và tiện nghi nhất để học tập.

Định Hướng Phát Triển

img

Xem việc định hướng nâng cao giáo dục thẩm mỹ, góp phần hoàn thiện nhân cách cho trẻ em là kim chỉ nam hoạt động, Thùy Dương Music School luôn cố gắng nâng cao chất lượng giảng dạy , mở rộng hệ thống đào tạo và cơ sở vật chất, tạo nên một môi trường tuyệt vời để học viên phát triển toàn diện.

Để bước vào thế giới âm nhạc đầy kỳ diệu, các bé cần trang bị những kiến thức cơ bản nhất từ thẩm âm, tiết tấu cho tới cách đọc nhạc.

Tại Thùy Dương Music School, chúng tôi xem đó là nền tảng thiết yếu cho học viên, là điều kiện tiên quyết cho các em có thể tiếp thu bài học và tự học sau này.

Một người chơi nhạc thuần thục sẽ tự tin với kỹ năng của chính mình và xử lý tình huống khéo léo khi chơi chưa đúng, biết cảm nhận môt tác phẩm hay và chọn được phong cách cho bản thân.

Sau các khóa học tại Thùy Dương Music School, chúng tôi đảm bảo rằng các học viên sẽ có thể đọc hiểu bản nhạc, tìm kiếm những sheet nhạc từ internet rồi tự thực hiện, rèn luyện và phát triển kỹ năng của mình. Dần dần, các em sẽ có được sự nhuần nhuyễn, tự tin và thúc đẩy mong muốn học các lớp nâng cao để khám phá khả năng bản thân.

img

Your children are not your children. They are the sons and daughters of
Life’s longing for itself….Khalil Gibron

enroll your child