fbpx

Hoạt Động Lớp Nhạc

Music Weekend

Chương trình âm nhạc được tổ chức HÀNG TUẦN vào TỐI THỨ 7 tại sân khấu Trường Nhạc Thùy Dương – 70A Trương Công Định, Tân Bình. HCMC.

Biểu Diễn Tất Niên Hàng Năm

Buổi Biểu Diễn Tất Niên được Trường nhạc Thuỳ Dương tổ chức hàng năm – đây cũng là dịp để các bé tổng kết lại quá trình học tập năm qua tại Trường. Cũng là một sân chơi để các bé cọ xát hơn, tự tin hơn trên sân khấu.

Giai Điệu Mùa Hè

Giai Điệu Mùa Hè là dịp để các bé phô diễn tài năng của mình – giao lưu với các bạn cùng trang lứa qua nhiều hoạt động âm nhạc và giáo dục.

Cũng như nhiều bộ môn năng khiếu khác, muốn việc học nhạc cụ trở nên tiến bộ và có thêm động lực rèn luyện, người học cần được thực hành thường xuyên với một quy trình bài bản. Từ mục tiêu mang lại một môi trường giáo dục âm nhạc chất lượng, thân thiện và đầy trải nghiệm, Thùy Dương Music School luôn chú trọng xây dựng, đẩy mạnh các hoạt động giao lưu cho học viên.

Tại Thùy Dương Music School, sau nhiều nghiên cứu và đúc kết kinh nghiệm tổ chức, hiện tại chúng tôi có ba hoạt động âm nhạc cho các em học viên với quy mô lớn nhỏ khác nhau, tiếp nối định kỳ và đều đặn.

Music Weekend

img

Diễn ra vào tối thứ 7 hàng tuần tại sân khấu Trường Nhạc Thùy Dương – 70A Trương Công Định, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, chương trình Music Weekend là sự kiện biểu diễn âm nhạc với những  màn độc tấu, song tấu và tam tấu của học viên.

Đây là dịp để các em có cơ hội thể hiện lại những tác phẩm mà mình đã học hoặc tự học, là một hình thức luyện tập và củng cố kiến thức hết sức thú vị.

Biểu diễn Tất niên

img

Chúng tôi luôn tâm niệm trẻ em cần được chăm sóc và hỗ trợ phát triển dưới nhiều hình thức. Do đó, mỗi năm trôi qua, Thùy Dương Music School đều có tổ chức các chương trình lớn như Biểu diễn Tất niên và Giai điệu mùa hè.

Khác với không gian ấm cúng của các buổi tối cuối tuần, Biểu diễn Tất niên là dịp để tất cả thành viên của trường tham dự, cùng nhìn lại hoạt động của một năm đã qua và giao lưu âm nhạc bằng những tác phẩm được chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu.

Giai Điệu Mùa Hè

img

Hoành tráng và chuyên nghiệp nhất trong các hoạt động tại Thùy Dương Music School lại chính là chương trình Liên hoan ca múa nhạc Giai điệu mùa hè. Diễn ra tại các sân khấu lớn tại TP. Hồ Chí Minh, Giai điệu mùa hè là không gian rộng mở, đúng chất nghệ thật để các học viên thỏa thích tung bay với ước mơ của mình. Được đầu tư dàn dựng và thiết kế đạt chuẩn, chương trình này không chỉ là cơ hội để các em học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè, mà còn là thời điểm kết nối với nhau qua việc phối hợp các nhạc cụ để làm nên những bản hòa tấu hoàn hảo nhất.

Tạo lập một thói quen tích cực không những giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng cơ bản, mà còn là yếu tố quan trọng để hình thành tính cách kiên trì, biết lắng nghe và trở thành một người thành công trong tương lai. Sân chơi âm nhạc được duy trì tại Thùy Dương Music School là để góp phần mang đến những điều ấy cho học viên.

Trường nhạc Thuỳ Dương mong muốn xây dựng mô hình giáo dục âm nhạc chuẩn mực để các em có thể tự tin thể hiện khả năng của mình trước khán giả, thực tế hóa những kiến thức mình đã tiếp nhận và được tỏa sáng đúng như mơ ước của một người yêu nhạc.