Giáo dục âm nhạc là hành trình khám phá, sáng tạo và tìm kiếm vẻ đẹp trong âm nhạc.

– Haydn

Giới Thiệu Trường Nhạc Thuỳ Dương

Ươm Mầm Tài Năng Âm Nhạc

TRƯỜNG NHẠC THUỲ DƯƠNG

Trường Nhạc Thuỳ Dương không chỉ là nơi học nhạc đơn thuần mà còn là một môi trường đầy sáng tạo, thú vị, và tràn đầy năng lượng. Chúng tôi mang đến cho trẻ em không chỉ kiến thức vững chắc về âm nhạc mà còn khuyến khích sự sáng tạo và phát triển cá nhân.

Với giáo trình quốc tế tiên tiến và đội ngũ giáo viên tận tâm, có kinh nghiệm, Trường Nhạc Thuỳ Dương cam kết mang đến cho học viên một môi trường học tập chất lượng, giúp trẻ em phát triển không chỉ về kỹ thuật chơi nhạc mà còn về mặt tư duy sáng tạo và khả năng tự tin thể hiện bản thân.

• Giáo Trình Quốc Tế
  • Môi Trường Học Tập Sáng Tạo
  • Phát Triển Kỹ Năng
  • Hoàn Thiện – Nuôi Dưỡng Tính Cách

NUÔI DƯỠNG TÍNH CÁCH – PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG

Chúng tôi tin rằng, việc nuôi dưỡng đam mê âm nhạc từ khi còn nhỏ sẽ giúp trẻ em phát triển các kỹ năng quan trọng như tư duy logic, tinh thần sáng tạo và kỹ năng giao tiếp. Đồng thời, qua việc học nhạc, trẻ em cũng có cơ hội trải nghiệm, thể hiện cảm xúc và tìm ra phong cách âm nhạc riêng của mình.

Với một giáo trình đa dạng và phong phú, bao gồm cả các hoạt động ngoại khóa và buổi biểu diễn, Trường Nhạc Thuỳ Dương cam kết tạo ra một môi trường thú vị và đầy cảm hứng, giúp trẻ em phát triển toàn diện cả về mặt cá nhân và tài năng âm nhạc.

Ms Thuỳ Dương

Hiệu Trưởng

Giải Thưởng Quốc Tế

Năm Kinh Nghiệm

Giảng Viên Chính Quy

Học Viên Theo Học

Trường Nhạc Thuỳ Dương

GIÁO DỤC ÂM NHẠC CHUẨN MỰC

GIÁO TRÌNH
CHUYÊN SÂU

Chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên không chỉ làm quen, rèn luyện, mà còn phát triển kỹ năng cần thiết khi tiếp cận nhạc cụ mới.

GIẢNG VIÊN CHÍNH QUY

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao chính quy Nhạc Viện - thầy cô có tâm huyết, truyền đạt cảm hứng âm nhạc,  giáo dục định hướng về thẩm mỹ cho học viên.

NHẠC CỤ
HIỆN ĐẠI

Trang thiết bị đa dạng với các loại đàn, máy đánh nhịp và cơ sở vật chất khang trang. Điều này giúp học viên có môi trường học tập tiện lợi, đầy đủ và cảm hứng hơn.

PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức âm nhạc mà còn quan tâm đến sự phát triển toàn diện, kỹ năng đọc hiểu bản nhạc, tự tin biểu diễn của học viên.

Định Hướng

GIÁO DỤC ÂM NHẠC

Định hướng giáo dục âm nhạc của Trường Nhạc Thuỳ Dương không chỉ là việc truyền đạt kiến thức và kỹ năng âm nhạc, mà còn là việc tạo ra một môi trường giáo dục thẩm mỹ và phát triển toàn diện cho trẻ em. Chúng tôi tin rằng âm nhạc không chỉ là một hoạt động giải trí mà còn là một công cụ mạnh mẽ để phát triển tư duy, tinh thần và kỹ năng xã hội cho trẻ.

Ngoài ra, Trường Nhạc Thuỳ Dương không chỉ tập trung vào việc phát triển kỹ thuật chơi nhạc mà còn chú trọng đến việc xây dựng tinh thần đồng đội, sự tự tin và lòng tự trọng cho các học viên. Các hoạt động nhóm, buổi biểu diễn và dự án tập luyện cùng nhau không chỉ giúp học viên phát triển kỹ năng biểu diễn mà còn tạo ra cơ hội để trẻ em học hỏi và tương tác với nhau.

CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC

Đội Ngũ

GIẢNG VIÊN ÂM NHẠC

với nền tảng tốt nghiệp nhạc viện và đam mê sư phạm, cam kết tạo ra một môi trường học tập tích cực và đầy cảm hứng cho trẻ em.

TRẦN XUÂN PHÚC

Guitar