Giới Thiệu Trường Nhạc Thuỳ Dương

Quá trình phát triển

img

Hơn 10 năm hình thành và phát triển

Hơn 2000 học viên với 2 chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh, Thùy Dương Music School là địa chỉ tin cậy của nhiều bậc phụ huynh, đó cũng là thành quả của quá trình hình thành từ hơn 10 xây dựng và phát triển không ngừng.

Giáo Trình Phù Hợp

Để có được những giáo trình phù hợp cho từng lớp học, cho lứa tuổi và cá tính riêng của trẻ, Thùy Dương Music School đã đúc kết kinh nghiệm sau quá trình giảng dạy nhiều năm, cộng với sự nghiên cứu kỹ càng giữa lý luận và thực tiễn, cải tiến từng ngày để có được chương trình hoàn hảo nhất.

Định Hướng Phát Triển

Xem việc định hướng nâng cao giáo dục thẩm mỹ, góp phần hoàn thiện nhân cách cho trẻ em là kim chỉ nam hoạt động, Thùy Dương Music School luôn cố gắng nâng cao chất lượng giảng dạy , mở rộng hệ thống đào tạo và cơ sở vật chất, tạo nên một môi trường tuyệt vời để học viên phát triển toàn diện.

Ươm mầm tài năng âm nhạc

TRƯỜNG NHẠC THUỲ DƯƠNG

Tại thành phố Hồ Chí Minh, không quá khó để tìm được một ngôi trường dạy năng khiếu cho thiếu nhi và các bạn trẻ. Người dân nơi đây tuy có cuộc sống sôi động, hối hả nhưng vẫn chú trọng quan tâm và chăm sóc về mặt tinh thần cũng như kỹ năng của cho con em mình. Trong số vô vàn những bộ môn thì âm nhạc luôn được ưu tiên chọn lựa vì tính phổ biến và ứng dụng cao.

Chúng tôi – những người sáng lập nên Thùy Dương Music School luôn tâm niệm phải nỗ lực hơn nữa trong việc kết nối một cách hiệu quả giữa âm nhạc và con người, đặc biệt là lứa tuổi nhi đồng cho đến thanh thiếu niên. Đây là giai đoạn tốt nhất để định hướng và hoàn chỉnh tính cách cũng như năng khiếu của trẻ.

GIẢNG VIÊN CHÍNH QUY - GIÁO TRÌNH HỌC BÀI BẢN

img

Để có được những giáo trình phù hợp cho từng lớp học, cho lứa tuổi và cá tính riêng của trẻ, Thùy Dương Music School đã đúc kết kinh nghiệm sau quá trình giảng dạy nhiều năm, cộng với sự nghiên cứu kỹ càng giữa lý luận và thực tiễn, cải tiến từng ngày để có được chương trình hoàn hảo nhất. Khi đến với nơi đây, song song với những bài giảng và giờ luyện tập, học viên còn được tham gia những buổi biểu diễn nhỏ, từ đó tăng khả năng tự tin giao tiếp và kỹ thuật sử dụng nhạc cụ.

Trong thời gian theo học, các em sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi các thầy cô tốt nghiệp đại học sư phạm âm nhạc chính quy tại Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh và quốc tế Với thâm niên trong nghề, sự chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm của người dạy, bên cạnh kiến thức về âm nhạc và nhạc cụ, chắc chắn các học viên sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời sau những giờ học văn hóa ở trường.

2356

Học Viên Đã Theo Học

156

Học Viên Đang Học

35

Giảng Viên

2

Chi Nhánh

Định hướng giáo dục thẩm mỹ

img
Xem việc định hướng nâng cao giáo dục thẩm mỹ, góp phần hoàn thiện nhân cách cho trẻ em là kim chỉ nam hoạt động, Thùy Dương Music School luôn cố gắng nâng cao chất lượng giảng dạy , mở rộng hệ thống đào tạo và cơ sở vật chất, tạo nên một môi trường tuyệt vời để học viên phát triển toàn diện.

Phụ huỳnh có thắc mắc - liên hệ ngay

Trường Nhạc Thuỳ Dương

LIÊN HỆ