fbpx

Music Weekend 15

Cũng như nhiều bộ môn năng khiếu khác, muốn việc học nhạc cụ trở nên tiến bộ và có thêm động lực rèn luyện, người học cần được thực hành thường xuyên với một quy trình bài bản. Từ mục tiêu mang lại một môi trường giáo dục âm nhạc chất lượng, thân thiện và đầy trải nghiệm, Thùy Dương Music School luôn chú trọng xây dựng, đẩy mạnh các hoạt động giao lưu cho học viên.

Tại Thùy Dương Music School, sau nhiều nghiên cứu và đúc kết kinh nghiệm tổ chức, hiện tại chúng tôi có ba hoạt động âm nhạc cho các em học viên với quy mô lớn nhỏ khác nhau, tiếp nối định kỳ và đều đặn.

CHƯƠNG TRÌNH MUSIC WEEKEND LẦN THỨ 15 Diễn ra vào tối thứ 7 hàng tuần tại sân khấu Trường Nhạc Thùy Dương – 70A Trương Công Định, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, với những tác phẩm âm nhạc được thể hiện qua màn độc tấu, song tấu và tam tấu của học viên.

Đây là dịp để các em có cơ hội thể hiện lại những tác phẩm mà mình đã học hoặc tự học, là một hình thức luyện tập và củng cố kiến thức hết sức thú vị.

Trường nhạc Thuỳ Dương mong muốn xây dựng mô hình giáo dục âm nhạc chuẩn mực để các em có thể tự tin thể hiện khả năng của mình trước khán giả, thực tế hóa những kiến thức mình đã tiếp nhận và được tỏa sáng đúng như mơ ước của một người yêu nhạc.